cần gấp....

D

dongocthinh1

Cho hs f(x)=[TEX]\{_{-6mx+2 khi x=1}^{2{x}^{2}-3x+7 khi x#1}[/TEX]

a, Xét tính liên tục của hs f(x) tại x=1
b Tìm m để hs f(x) liên tục trên TXĐ

- Muốn chứng minh hs liên tục trên R thì fai làm ntn?:(

Muốn chứng minh nó liên tục trên R thì phải chứng minh nó liên tục tại mọi điểm trên R
Hàm phân thức và hàm đa thức hữu tỉ liên tục trên tập xác định của nó.
Sử dụng cái nhận xét đó để nói nó liên tục trên khoảng (a,b) hoặc đoạn [a,b]
rồi sau đó chứng minh nó liên tục trên những điểm còn lại nữa đến khi nào đủ cả tập R thì thôi
 
Top Bottom