cần gấp!

S

sweetcandy_lovely

bạn thử tham khảo bài nay ha:

Một bình thông nhau gồm hai nhánh, nhánh A chứa nước ( d = 10000N/mét khối), nhánh B chứa dầu ( d =8000N/mét khối) Khi chưa mở khóa K thì mực chất lỏng ở hai nhánh là ngang nhau ở độ cao R=24cm.
a, So sánh áp suất ở hai bên khóa K
b, Mở khóa K. Có hiện tượng gì xay ra? Muốn cho khi mở khóa K 2 chất lỏng ở 2 nhánh không dịch chuyển thì phải đổ thêm hay rút bớt dầu trong nhánh B? Tính chiều cao của dầu trong nhánh B khi đó?
 
Top Bottom