H
huongthao9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y= x-1/x-2 (C)
tìm m để (C) cắt (d) y=-m+x tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho StgOAB = căn 5
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
------------------------------------------------------------------------------------
THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
QUAN TRỌNG LÀ SỰ NỖ LỰC
tìm m để (C) cắt (d) y=-m+x tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho StgOAB = căn 5
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
------------------------------------------------------------------------------------
THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
QUAN TRỌNG LÀ SỰ NỖ LỰC