Cần gấp toán 7(sgk) chủ nhật mình cần rồi giúp nhanh nhé

H

huyenlinh7ctqp

Nhớ cảm ơn và nhấn ĐÚNG nhé !
40.

Hai tam giác vuông BME, CMF có:

BM=MC(gt)

góc BME = góc CMF (đối đỉnh)

Nên ∆BME=∆CMF(cạnh huyền- góc nhọn).

Suy ra BE=CF.

mik cho bạn cái link này để xem nhà :http://loigiaihay.com/bài-40-trang-124-sách-giáo-khoa-toán-7-tập-1-c42a5080.html hay bạn vào loigiaihay.com rồi vào toán học lớp 7 -> mục bài toán trong sgk rồi bạn này bấm vào số bài và trang nhé !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom