Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+x^{2}
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex]
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 28 Tháng tư 2019 #2 lamlamvita88@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=x^2 +6x -2 denta= 6^2 +4.2 =44 >0 =>PT có 2 no PB là x=-3 cộng trừ căn (11)
lamlamvita88@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=x^2 +6x -2 denta= 6^2 +4.2 =44 >0 =>PT có 2 no PB là x=-3 cộng trừ căn (11)
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 28 Tháng tư 2019 #3 mình xin lỗi nhưng bài của bạn khó hiểu quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 28 Tháng tư 2019 #4 Đặt M(x)=0 =>6x-2+x^2=0 =>6x-2+xx=0 =>.... Reactions: lamlamvita88@gmail.com
Tống Huy Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 25 Tháng sáu 2018 4,084 7,248 691 20 Hà Tĩnh THPT Lê Hữu Trác 28 Tháng tư 2019 #5 lamlamvita88@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M(x)= x^2+6x-2=0 ;M(x)= (x^2+6x+9)-2-9=0 ;M(x)= (x+3)^2-11=0 (=) (x+3)^2=11 =>(x+3)=...[/tex] Đến đây chắc bạn tự giải được rồi ^^ Reactions: lamlamvita88@gmail.com
lamlamvita88@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức: M(x)=6x-2+[tex]x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M(x)= x^2+6x-2=0 ;M(x)= (x^2+6x+9)-2-9=0 ;M(x)= (x+3)^2-11=0 (=) (x+3)^2=11 =>(x+3)=...[/tex] Đến đây chắc bạn tự giải được rồi ^^
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 28 Tháng tư 2019 #6 Mỗi bạn một cách giải nên mình không biết cách nào đúng thử thay x vào thì ai cũng sai cả!!!!!!!!!!!