cần gấp mai thi roài

S

shayneward_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một bình hình trụ chứa nước cao 15cm.Khi thả một cốc nhỏ bằng đồng nổi trong bình thì mực nước tăng 2,1cm.Mực nước trong bình là bao nhiu khi cốc chìm hẳn trong bình.Biết
tlr của nước bằng 10000N/m^3 và của đồng =84000N/m^3.
 
L

lugach12

Giúp tôi giái bài tập này với ? cảm ơn nhiều !?
• bài 1:
một chiếc cốc hình trụ có thành mỏng, có khối lượng m=120g, đặt thẳng đứng, đáy ở dưới, nổi giữa mặt phân cách 2 chất lỏng ko hoà tan. Có khối lượng riêng lần lượt là D1=1g/cm3, D2=1,5g/cm3. tính chiều sâu của phần cốc ngập trong chất lỏng ở dưới nước ( D2). nếu chiều dày đáy cốc h=2,5cm. diện tích đáy S=20cm3 và bỏ qua khối lượng thành cốc.
• bài 2:
trong 1 bình bằng đồng có đựng 1 lượng nước đá có nhiệt độ ban đầu t1= -5 độ C. Hệ được cung cấp nhiệt lượng = 1 bếp điện, biết nhiệt lượng mà bình chứa và lượng chất trong bình nhận được tỉ lệ với thời gian đốt của bếp ( hệ số tỉ lệ ko đổi). người ta thấy rằng trong 60s đầu nhiệt độ cua hệ tăng từ t1= -5 độ C đến t2= 0 độ C; sau đó nhiệt độ ko đổi trong 1280s tiếp theo; cuối cùng nhiệt độ tăng từ t2= 0 độ C đến t3= 10 độ C trong thưòi gian 200s. biết nhiệt dung riêng của nước đá là c1= 2100J/kg.K và của nước là c2= 4200J/kg.K. tính nhiệt nóng chảy của nước đá
 
Top Bottom