tim x , y,z biet x.y=3/5; y.z=4/5;z.x=3/4 bài này khó quá:p
T thuhongnguyen 4 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x , y,z biet x.y=3/5; y.z=4/5;z.x=3/4 bài này khó quá Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x , y,z biet x.y=3/5; y.z=4/5;z.x=3/4 bài này khó quá
T thuhongnguyen 8 Tháng mười 2014 #2 do x.y=3/5 ,y.z=4/5, z.x=3/4(1) ( suy ra x.y.y.z.z.x=3/5.4/5.3/4=9/25 suy ra (x.y.z)^2=9/25 suy ra {x.y.z=3/5 x.y.z=-3/5 thay vào (1) rồi làm
do x.y=3/5 ,y.z=4/5, z.x=3/4(1) ( suy ra x.y.y.z.z.x=3/5.4/5.3/4=9/25 suy ra (x.y.z)^2=9/25 suy ra {x.y.z=3/5 x.y.z=-3/5 thay vào (1) rồi làm