N
nanunanu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)CLLX có m=100g , k ,A, sau khoảnh tg 0.1s thì vật trở lại vị trí có li độ x đối xứng với vị trí củ vói x#0#A . k=?
2)CLLX ( hình vẻ: treo thẳng đứng ,treo 2 vật M ,m ,M nối tiếp lò xo ) , hai vật nặng M,m nối vs nhau = sợi dây khối lượng k đáng kể , gọi g là za tốc trọng trường , khi cắt nhanh sợi dây giửa m và M thì biên độ đ của CL gồm lò xo và vật M sẻ là : A=mg/k , A=/M-m/ / k , A=(M+m)/k ,A=Mg/k?
3)CLLX có k=90 N/m , m=800g đặt nằm ngang . 1 viên đạn có mo=100g bay với vận tốc 18 m/s, dọc theo trục lò xo , đến cắm chặt vào M . Biên độ và tàn số =?
4)vật ddh với A , chu kì T , Tốc độ TB bé nhất khi vật đi đc quảng đường s=A ?
5)vật ddh với biên A , quảng đường dài nhất vật đi được trong 2 lần liên tiếp cơ năng = 2Wd?]
Zải chi tiết nhá
2)CLLX ( hình vẻ: treo thẳng đứng ,treo 2 vật M ,m ,M nối tiếp lò xo ) , hai vật nặng M,m nối vs nhau = sợi dây khối lượng k đáng kể , gọi g là za tốc trọng trường , khi cắt nhanh sợi dây giửa m và M thì biên độ đ của CL gồm lò xo và vật M sẻ là : A=mg/k , A=/M-m/ / k , A=(M+m)/k ,A=Mg/k?
3)CLLX có k=90 N/m , m=800g đặt nằm ngang . 1 viên đạn có mo=100g bay với vận tốc 18 m/s, dọc theo trục lò xo , đến cắm chặt vào M . Biên độ và tàn số =?
4)vật ddh với A , chu kì T , Tốc độ TB bé nhất khi vật đi đc quảng đường s=A ?
5)vật ddh với biên A , quảng đường dài nhất vật đi được trong 2 lần liên tiếp cơ năng = 2Wd?]
Zải chi tiết nhá