S
songlacho_dauchinhan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số nguyễn dương x, y, z sao cho[TEX] x+y+z=18\sqrt{2}[/TEX]
chứng minh rằng
[TEX]\frac{1}{\sqrt{x(y+z)}}+\frac{1}{\sqrt{y(z+x)}}+ \frac{1}{\sqrt{z(x+y)}} \ge \frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]
chứng minh rằng
[TEX]\frac{1}{\sqrt{x(y+z)}}+\frac{1}{\sqrt{y(z+x)}}+ \frac{1}{\sqrt{z(x+y)}} \ge \frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]
Last edited by a moderator: