D
dodangkhoa97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 :Cho hình vuông ABCD tâm O . Lấy điểm G trên cạnh BC , Điểm H trên cạnh CD sao cho góc GOH = 45 . Gọi M là trung điểm của AB
a/ Chứng minh tam giác ODH đồng dạng tam giác GBO đồng dạng tam giác GOH
b/ Chứng minh MG song song AH
Bài 2 : Tìm số tự nhiên x,y thỏa
x^3 + y^3 + 18xy = 216
a/ Chứng minh tam giác ODH đồng dạng tam giác GBO đồng dạng tam giác GOH
b/ Chứng minh MG song song AH
Bài 2 : Tìm số tự nhiên x,y thỏa
x^3 + y^3 + 18xy = 216