Cần gấp lắm, mai nộp bài rồi TTTTTTT

C

candyiukeo2606

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
a, \frac{6x}{8} = \frac{3y}{64} = \frac{z}{70}
và 2x^2 + 2y^2 - z^2 = 1
b, 4x - 3z = 6y - x = z và 2x + 3y + 4z = 19
c, \frac{[tex]\sqrt{x - 1}}{2} = \frac{[tex]\sqrt{y - 2}}{3} = \frac{[tex]\sqrt{z - 3}}{4} và x + y + z = 82 2. Tính giá trị biểu thức a, A = 5x^5 - 7.x^3.y^2 - 3y^3 + xy tại x = -\frac{1}{2} ; y = -\frac{1}{3} b, B = \frac{(a+c)(a+d)(b+c)(b+d)}{(a+b+c+d)^2} 3. Cho tam giá ABC, phân giác BD và CE. Chứng minh a, Nếu \{ADB} = \{AEC} thì \{B} = \{C} B, Nếu \{BDC} = \{AEC} thì \{B} + \{C} = 120^o 4. Cho tam giác ABC = tam giác DEF. Tính số đo các góc của tam giác ABC biết\{A} = \frac{1}{2}\{E} , \frac{1}{2}\{B} = \frac{1}{3}\{F} Thanks bạn nào làm nhanh nhất nhé[/tex]
 
  • Like
Reactions: candyiukeo2606
Top Bottom