S
shirai.seto2109
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho HC SABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật ( AB=a,AD=b). SA vuông góc mp đáy và bằng 2a.
Gọi M : điểm bất kì thuộc SA. AM = x ( 0<x<2a). H :hình chiếu vuông góc của S lên BM. Tính x theo a biết khoảng cách S đến (BMC) = a.
Gọi M : điểm bất kì thuộc SA. AM = x ( 0<x<2a). H :hình chiếu vuông góc của S lên BM. Tính x theo a biết khoảng cách S đến (BMC) = a.