Toán 9 cần gấp, help

tranthuannguyen2004@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười một 2018
17
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số y=m-2/m-1 x+3 (1)
y=-3x+k (2)
a) tìm m để hàm số 1 đồng biến, nghịch biến
b) tìm m để đường thẳng 1 song song với đường thẳng 2
c) Tìm m để để hàm số 1 tạo với Ox góc nhọn
d) tìm k để đường thẳng 1 và 2 cắt nhau tại một trên trục tung
e) tìm m,k để đường thẳng 1 trùng với 2
f) với m=6. tìm tọa độ giao điểm của (1) và (2)
g) tìm m để đường thẳng 1,2 và (3) y=x-3 đồng quy (Với k=5)
 

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
cho hàm số y=m-2/m-1 x+3 (1)
y=-3x+k (2)
a) tìm m để hàm số 1 đồng biến, nghịch biến
b) tìm m để đường thẳng 1 song song với đường thẳng 2
c) Tìm m để để hàm số 1 tạo với Ox góc nhọn
d) tìm k để đường thẳng 1 và 2 cắt nhau tại một trên trục tung
e) tìm m,k để đường thẳng 1 trùng với 2
f) với m=6. tìm tọa độ giao điểm của (1) và (2)
g) tìm m để đường thẳng 1,2 và (3) y=x-3 đồng quy (Với k=5)
Bạn cần câu nào vậy?
 
Top Bottom