B
baochauhn1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết a+b+c=1;a,b,c>0. Tìm Min :
M=1/(a^2+b^2+c^2) + 1/ab + 1/bc + 1/ac
.........................................................................................................................................
M=1/(a^2+b^2+c^2) + 1/ab + 1/bc + 1/ac
.........................................................................................................................................