H
hoa011096
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4 Cho đt ( O ; R ) Đường kính AB = 2R và điểm C thuộc đt đó ( C khác A,B ) .D thuộc dây BC ( D khác B,C ) Tia AD căt cung nhỏ BC tại E ,Tia AC cắt BE Tại F
1 , cm tứ giác FCDE nội tiếp
2 , cm DE.DA = DB.DC
3 cm góc CFD =OCB .
4, I là tâm đt ngoại tiếp tứ giác FCDE cm IC là Tiếp tuyến của (O) ( mình còn câu 5 nữa Cổ giup mình nha )
5 , cho DF= R cm tanAFB =2
Bài 5 : giải pt : x^2 + 4x +7 = ( x+4) X^2 +7( X^2 +7 đặt trong dấu căn xin lỗi vì mình ko bit đánh dấu căn nha )
1 , cm tứ giác FCDE nội tiếp
2 , cm DE.DA = DB.DC
3 cm góc CFD =OCB .
4, I là tâm đt ngoại tiếp tứ giác FCDE cm IC là Tiếp tuyến của (O) ( mình còn câu 5 nữa Cổ giup mình nha )
5 , cho DF= R cm tanAFB =2
Bài 5 : giải pt : x^2 + 4x +7 = ( x+4) X^2 +7( X^2 +7 đặt trong dấu căn xin lỗi vì mình ko bit đánh dấu căn nha )