Cần gấp giúp mik vs! Bdhsg8

N

naruto2001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: một cano chạy trên 2 bến sông cách nhau 90km. Vật tốc của cano đối vs nước là 25km/h và vận tốc của dòng nước là 2km/h :eek:
a tính thời gian cano ngược dòng từ bến nọ đến bến kia =((
b. giả sử không nghỉ ở bến tới. tính thời gian đi và về

Giúp mik bài 1 đi bài 2 mik ghi sau!
 
N

naruto20000

Khó quá k pik làm! haizzz......Ai giúp mik vs?:eek::)>-=((:)|:D:(:):mad::rolleyes::-SS|-)=((o=>:|@-)
 
T

thanhcong1594

A > Thời gian ca nô đi ngược dòng
Vận tốc của ca nô đi ngược dòng
$v_{ng}$ = $v_{cn}$ - $v_{n}$ = 25 - 2 = 23 (Km)
Thời gian ca nô đi $v_{ng}$ =$\frac{S}{t_{ng}}$ \Rightarrow $t_{ng}$= $\frac{S}{v_{ng}}$ =3,91(h)= 3h 54p 46s
B> Thời gian ca nô đi xuôi dòng
Vận tốc của ca nô đi ngược dòng

$v_{x}$ =$v_{cn}$ + $v_{n}$ = 25+ 2= 27 (Km)
$v_{x}$ =$\frac{S}{t_{x}}$\Rightarrow $t_{x}$ =$\frac{S}{v_{x}}$= 3,33(h)= 3h 19p 48s.
Thời gian cả đi lẫn về t= $t_{ng}$+ $t_{x}$ =7h 14p 24s
 
Last edited by a moderator:
N

naruto2001

Bạn có thể giải thích giúp mik vng là j Z~~~ với lại làm đề 2 lại giúp mik~~~nha!:):(:D;):p:cool::eek:
 
Top Bottom