cần gấp!!! giải bất phương trình đây

  • Thread starter rosegarden_mylove_hp9x
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 853

V

vitconcatinh_foreverloveyou

[TEX](1^2 + 1^2)(a^4 + b^4) \geq (a^2 + b^2)^2[/TEX]

[TEX](1^2 + 1^2)(a^2 + b^2) \geq (a+b)^2[/TEX]

thay các giá trị vào là ok
 
R

rosegarden_mylove_hp9x

mik` thử rồi nhưng nó ra khác bạn ak` , chắc cô giáo mik` cho sai đề bài
 
V

vansang02121998

Áp dụng bất đẳng thức Bunia Copxki cho 2 bộ (1;1) và (a;b), ta có

gif.download


gif.download


gif.download


Dấu "=" xảy ra khi a=b hay
gif.download


Áp dụng bất đẳng thức Bunia Copxki cho 2 bộ (1;1) và (
gif.download
;
gif.download
), ta có

gif.download


gif.download


gif.download


Dấu "=" xảy ra khi
gif.download


Vậy, min
gif.download
= 78,125 khi a = b = 2,5

Bạn chép đề thiếu rùi, chép thiếu số 6 ^_^, phải là min =

gif.download

 
R

rosegarden_mylove_hp9x

ko mik` chép đủ như bài của cô mà,chắc cô giáo mik` nhìn thiếu
 
Top Bottom