can gap dap an ve he pt

S

son9701

Chém đc cái hệ đầu đã:
Pt đầu của hệ <-> [tex](x+1)^2+2(y+2)^2=0[/tex]
Nên ta có x=-1;y=-2 --> thử lại là ok
 
H

ha_nb_9x

có lẽ son9701 làm sai rồi đó
phương trinh đầu là
[TEX]{(x + 1)}^{2} + 2{(y + 2)}^{2} + 1 = 0[/TEX]
còn lại thì cậu làm tiếp nhé
 
L

l94

[tex]b/ 1+(xy)^2=19x^2[/tex]
[tex]xy^2+y=-6x^2[/tex]
x=0 không phải nghiệm
chia 2 vế cho x^2
[tex]\frac{1}{x^2}+y^2=19[/tex]
[tex] \frac{y^2}{x}+\frac{y}{x^2}=-6[/tex]
[tex] a^2+b^2=19[/tex]
[tex] ab^2+ba^2=-6[/tex]
[tex] (a+b)^2-2ab=19 [/tex]
[tex] ab(a+b)=-6[/tex]
[tex] S^2-2P=19 [/tex]
[tex]SP=-6[/tex]
dễ rồi.
 
Top Bottom