L
lomcom
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:
a,(1000-1^3).(1000-2^3).(1000-3^3)...(1000-2006^3)
b. CMR:1/sqrt(1)+1/sqrt(2)+1/sqrt(3)+......+1/sqrt(100)> /sqrt100o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}
a,(1000-1^3).(1000-2^3).(1000-3^3)...(1000-2006^3)
b. CMR:1/sqrt(1)+1/sqrt(2)+1/sqrt(3)+......+1/sqrt(100)> /sqrt100o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}