cần đề thi một tiết toán hình 7

M

mafiaaotrang_boss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người ơi, ai đã thi 1 tiết toán hình rùi thì cho mình xin đề với, nếu có đề thi học kì thì cho mình xin luôn, mình đang rất cần để có thể ôn thi thật tốt! mọi người giúp mình nhé!
thanks mọi người nhiều;););););)
 
H

hiemcokhotim_love

Bạn Huy chịu khó chờ đi, thứ 3 tuần sau tớ kt hình 45'
Xong tớ ném choa
 
M

mafiaaotrang_boss

ném cho tớ cái link luôn nhoa, chứ tớ tìm mệt wa', có gì liên lạc wa yh!
 
T

thienlong_cuong

Ngày mai mình sẽ kiểm tra định kì , chịu khó mai mình post lên cho OK .
 
T

tear_viem_tear

hâ`y, kô dạy toán trường mj`nh ku~ng thương học tro` nên cho đề dễ xơy lém :D

cho tgABC cân tại A có AB=AC. trung tuyến BD và CE cắt nhau tại G

a) chứng mjnh BD = CE
b) chứng mjnh tgBGE = tgCGD
c) chứng mjnh AG trung trực DE

=> dễ như trở pa`n tay ý :-w

ko`n 1 số pa`j trong đề kương ku~Ng hơy khó

cho tgABC vuông tại A, fân jác BE, EK vuông góc BC
mý kâu a) b) c) dễ oy`, h` chứng mjnh kâu nj` ne`k
chứng mjnh AB > EK
kâu nj` mj`nh ngồy nưa~ tjếng mớy la`m ra, nhj`n lạj dễ lém :D

===> good luck to U :D
 
N

nangxinh

a`, bài này cũng không khó lắm, mình làm thử nha. có gì sai sót thì góp ý giùm:d
CM tg ABE= tg KBE( cạnh huyền, góc nhọn)
=> AEB=KEB( 2 góc t/ư)
=> BEK= 1/2 AEK(1)
Vì BE là p/g
=> KBE=1/2 ABC(TC)(2)
Vì tg ABC vuông tại A
=> ABC nhọn(3)
Vì tg EKC vuông tại K( vì EK vg với BC)
=> EKC nhọn(4)
Lại có: AEK+KEC=180 *( 2 góc kề bù)
=> AEK tù
Từ (1), (2), (3) và (4) => KBE<BEK
tg BKE có: KBE<KEB
=> EK<BK
Mà BK= AB
=> EK<AB
Không bít có đúng ko nhỉ?
 
T

thongk757

@-):(@-):|:-*(*):-\"(~~):khi (4)::khi (133)::khi (112)::khi (15)::khi (197)::khi (154)::khi (186)::khi (79)::khi (146)::khi (82)::khi (82)::khi (82)::khi (82)::khi (18)::khi (18)::khi (18)::khi (18)::khi (18)::khi (18)::khi (18)::khi (18):toi khong bit anh
rat tiec
 
B

braga


Câu 1 :(1,5 điểm)

Trong hình sau, cho a // b tính
latex.php

Câu 2 :(1,5 điểm)
Cho đoạn thẳng AB dài 3cm. Vẽ đường trung trực của đoạn thẳng AB.
Câu 3 :(3 điểm)
Cho a // b; c
latex.php
a.
Đường thẳng c có vuông góc với đường thẳng b không ? vì sao?
Cho
latex.php
. tính
latex.php
,
latex.php

Câu 4 :(4 điểm)
Hình vẽ sau đây cho biết : a // b,
latex.php
,
latex.php
.
Tính
latex.php
.
 
B

braga

Bạn thử post mấy đề lên coi nào, cho mọi người cùng làm @};-@};-@};-@};-@};-%%-%%-%%-%%-%%-:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
G

gauconmary_tn

Post thử làm 1 bài nha!
Cho tam giác ABC vuông cân tại A. Có AH là đường cao
Vẽ ra ngoài tam giác 1 tam giác vuông cân ADC (vuông cân tại C)
Phân giác góc AHC cắt AD tại E
CM: góc ECH = 90 độ (chỉ đc áp dụng công thức tính tổng các góc trong tam giác) :D
picture.php

-> Sorry! Hình tự vẽ nên hơi xấu :)):)):))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom