cần đề thi 45' đại số

  • Thread starter ducanhxuandinh910751
  • Ngày gửi
  • Replies 9
  • Views 929

N

ngoctrien1997

Bài 1: Tìm x, y thoả mãn:
a)[TEX]x^2-2x-y^2-4y+5=0[/TEX]
b)[TEX]x^2-8x+y^2+6y+25=0[/TEX]
c)[TEX]4x^2-4x+9y^2-12y+5=0[/TEX]

Bài 2: CMR: a)[TEX]x^2+x+1>0[/TEX]
b)[TEX](x-1)(x-3)(x-4)(x-6)+9\geq0[/TEX] \forallx

Bài 3: Cho các só tụ nhiên m,n và (m,n)=1. Tìm [TEX](m^2+n^2;m+n)[/TEX]


Bài 4: Tìm tất cả các cặp só x, y sao cho: [TEX]x^2+y^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}=4[/TEX]

Nhớ thanks mình nha
 
Last edited by a moderator:
F

fan_love_much_candy

lop mih` kim tra xong, 0 bit trg` cau thja nao`. noi chug la` xoay quanh so lieu thong ke, tan so, ve bieu do`, tim mot , trung binh cong
 
M

mihiro

Đề trường mình thì dễ!

Còn đề của trường mình thì cực dễ, toàn là tần số, biểu đồ đoạn thẳng, tìm số trung bình cộng, và tìm x khi có số trung bình cộng ^^ :) :) :)
 
D

ducanhxuandinh910751

có thể cho mình đề khác được koooooooooooooooooooooooooooooooooo
 
H

hoangtucodon_yeu_bx

Hết rồi ông ạ!!!! Chương 3 chỉ có mấy dạng tần số, biểu đồ đoạn thẳng, tìm số trung bình cộng, và tìm x khi có số trung bình cộng thế thôi!!!! Trường ông là trường chuyên chắc mà tham!! Mà trường chuyên thì chắc không kiểm tra chương này đâu!!! :D
 
4

40phamkinhvy

đề trường mình dễ lắm !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom