Can de gap

H

hie_hie.oack

Có ai cho mình đề kiểm tra khảo xát đầu năm lớp 7 không
Đề n3`:
[FONT=.VnTimeH]®Ò kscl ®Çu n¨m häc 2010 – 2011[/FONT]

[FONT=.VnTimeH]M«n to¸n 8.[/FONT]
[FONT=.VnTimeH]( [/FONT][FONT=.VnTime]Thêi gian lµm bµi 120 phót )[/FONT]


[FONT=.VnTime]Bµi 1:(2,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )[/FONT]

[FONT=.VnTime]b.(-5/7+5/11):(-10/3)+(-2/7+6/11):(-10/3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 2:(1,5 ®iÓm) T×m x, biÕt : [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.(3x-2)^2 = 25[/FONT]
[FONT=.VnTime]b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568[/FONT]
[FONT=.VnTime]c./x+1/+2./2-2/=6 [/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 3:(2,0 )[/FONT][FONT=.VnTime] [FONT=.VnTime]Cho hai ®a thøc [/FONT]
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c [/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 4:(1,5 ®iÓm)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l­ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 5:(2,0 ®iÓm) [/FONT]
[FONT=.VnTime]Cho tam giac ABC[/FONT][FONT=.VnTime] cã B [/FONT][FONT=.VnTime]tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC[/FONT][FONT=.VnTime]. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC[/FONT][FONT=.VnTime]); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD[/FONT][FONT=.VnTime]). [/FONT]
[FONT=.VnTime]CMR : AH // CK.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 6: (1,0 ®iÓm).[/FONT]
[FONT=.VnTime]T×m sè nguyªn d­¬ng n ®Ó 2^n[/FONT][FONT=.VnTime]viÕt ®­îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d­¬ng liªn tiÕp.[/FONT][/QUOTE]
 
N

nuhoangachau

Bµi 12,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh
a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )

b.(-5/7+5/11)-10/3)+(-2/7+6/11)-10/3)
Bµi 21,5 ®iÓm) T×m x, biÕt :
a.(3x-2)^2 = 25
b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568
c./x+1/+2./2-2/=6
Bµi 32,0 ) Cho hai ®a thøc
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c
a. TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)
b. X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.
Bµi 41,5 ®iÓm)
Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l­ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .
Bµi 52,0 ®iÓm)
Cho tam giac ABC cã B tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD).
CMR : AH // CK.
Bµi 6: (1,0 ®iÓm).
T×m sè nguyªn d­¬ng n ®Ó 2^nviÕt ®­îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d­¬ng liªn tiÕp.[/QUOTE
đề gì mà tôi chả hiểu gì cả********************************************************************************************************************************************?????????????
 
T

thuyduong1851998

Đề n3`:
[FONT=.VnTimeH]®Ò kscl ®Çu n¨m häc 2010 – 2011[/FONT]

[FONT=.VnTimeH]M«n to¸n 8.[/FONT]
[FONT=.VnTimeH]( [/FONT][FONT=.VnTime]Thêi gian lµm bµi 120 phót )[/FONT]


[FONT=.VnTime]Bµi 1:(2,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )[/FONT]

[FONT=.VnTime]b.(-5/7+5/11):(-10/3)+(-2/7+6/11):(-10/3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 2:(1,5 ®iÓm) T×m x, biÕt : [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.(3x-2)^2 = 25[/FONT]
[FONT=.VnTime]b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568[/FONT]
[FONT=.VnTime]c./x+1/+2./2-2/=6 [/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 3:(2,0 )[/FONT][FONT=.VnTime] [FONT=.VnTime]Cho hai ®a thøc [/FONT]
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c [/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 4:(1,5 ®iÓm)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l­ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 5:(2,0 ®iÓm) [/FONT]
[FONT=.VnTime]Cho tam giac ABC[/FONT][FONT=.VnTime] cã B [/FONT][FONT=.VnTime]tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC[/FONT][FONT=.VnTime]. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC[/FONT][FONT=.VnTime]); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD[/FONT][FONT=.VnTime]). [/FONT]
[FONT=.VnTime]CMR : AH // CK.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 6: (1,0 ®iÓm).[/FONT]
[FONT=.VnTime]T×m sè nguyªn d­¬ng n ®Ó 2^n[/FONT][FONT=.VnTime]viÕt ®­îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d­¬ng liªn tiÕp.[/FONT]
[/QUOTE]

Đọc đề bạn mình chả hiểu gì hết.Bạn đánh lại đề cho đàng hoàng đi.Mà hình như đây là đề lớp 8 chứ đâu phải lớp 7
 
N

nuhoangachau

xem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
S

sasukecoldly

Vào violet.dethi . Tổng hợp các đề thi :)
Gợi ý cho bạn đó
Vào
Toán --> Lớp 7----> Rồi tha ồ mà chọn đề :D
 
A

angel_97

Bạn vào mục "Đề thi-Đề kiểm tra" :D
hoặc vào thư viện Violet :D
có rất nhiều đề để tham khảo:D!
 
N

nuhoangachau

Cho tam giác ABC có góc B<90* .Trên nửa mặt phẳng có chứa điểm A và bờ BC. Vẽ tia Bx vuômg góc với BC.Trên tia đó lấy điểm D sao cho :BD=BC.Trên nửa mặt phẳng có chứa điểm C và bờ AB vẽ tia By vuông góc với BA, trên tia đó lấy điểm E sao cho BE=BA.Chứng minh rằng:
a)DA=EC
b)DA vuông góc với EC
 
T

thuyduong1851998

Đề n3`:

[FONT=.VnTimeH]®Ò kscl ®Çu n¨m häc 2010 – 2011[/FONT]

[FONT=.VnTimeH]M«n to¸n 8.[/FONT]
[FONT=.VnTimeH]( [/FONT][FONT=.VnTime]Thêi gian lµm bµi 120 phót )[/FONT]




[FONT=.VnTime]Bµi 1:(2,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )[/FONT]

[FONT=.VnTime]b.(-5/7+5/11):(-10/3)+(-2/7+6/11):(-10/3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 2:(1,5 ®iÓm) T×m x, biÕt : [/FONT]
[FONT=.VnTime]a.(3x-2)^2 = 25[/FONT]
[FONT=.VnTime]b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568[/FONT]
[FONT=.VnTime]c./x+1/+2./2-2/=6 [/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 3:(2,0 )[/FONT][FONT=.VnTime] [FONT=.VnTime]Cho hai ®a thøc [/FONT]
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c [/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 4:(1,5 ®iÓm)[/FONT]
[FONT=.VnTime]Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l&shy;ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 5:(2,0 ®iÓm) [/FONT]
[FONT=.VnTime]Cho tam giac ABC[/FONT][FONT=.VnTime] cã B [/FONT][FONT=.VnTime]tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC[/FONT][FONT=.VnTime]. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC[/FONT][FONT=.VnTime]); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD[/FONT][FONT=.VnTime]). [/FONT]
[FONT=.VnTime]CMR : AH // CK.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 6: (1,0 ®iÓm).[/FONT]
[FONT=.VnTime]T×m sè nguyªn d&shy;¬ng n ®Ó 2^n[/FONT][FONT=.VnTime]viÕt ®&shy;îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d&shy;¬ng liªn tiÕp.[/FONT]
[/QUOTE]

Bạn dịch đề đi mình potay.com lun đó
Chả hiểu đề mún nói j nữa thì sao mà làm đc :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom