giá trị tương ứng trong hệ thập phân của số la mã XXIX:eek:
C cuncun2k 15 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị tương ứng trong hệ thập phân của số la mã XXIX
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị tương ứng trong hệ thập phân của số la mã XXIX
S saklovesyao 15 Tháng hai 2012 #2 XXIX = 29 mà ! Phân tích: X = 10; XX=20 ; IX = 9 ; XXIX=29 < Bài dễ >
B barbieflower 15 Tháng hai 2012 #3 ừm,đúng òi!bài nà dễ qué! àk,bạn ơi,bạn đánh sai chính tả òi!trợ giúp chứ ko phải chợ giúp
P phuthuybaby123 16 Tháng hai 2012 #4 Dễ lắm mà! XXIX = 29 đấy! Nè: X=10 XX=20 ĨX=9 Quá dễ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
M meomiu21 16 Tháng hai 2012 #5 xxix = 29 ...................................................................................................
xxix = 29 ...................................................................................................