Cần chỉ giáo lời giải mấy câu hỏi về DĐXC!!

D

doubleoneandone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một dòng điện trong mạch khi dùng ampe kế đo đc giá trị là 2√2 A. Tại thời điểm ban đầu dòng điện có giá trị 2A và đang tăng, Xác định thời gian dòng điện đổi chiều lần thứ 2011 kể từ thời điểm ban đầu?

2. Dòng điện trong mạch có biểu thức: i = 4cos( 100Pit - 2Pi/3 ) (A). Xác định thời gian dòng điện có độ lớn nhỏ hơn 2A trong 1s?
 
N

nhaply

Bài 2.
[TEX]1s=50T[/TEX]
biểu diễn trên đường tròn ta sẽ thấy, thời gian dòng điện có độ lớn nhỏ hơn 2A trong 1 chu kì là:
[TEX]t=\frac{2\pi }{3.\omega }=\frac{2}{300}s[/TEX]
vậy khoảng thời gian dòng điện có độ lớn nhỏ hơn 2A trong 1s là: [TEX]t^{'}=\frac{2}{300}.50=\frac{1}{3}s[/TEX]
 
Top Bottom