cần các bạn giúp khẩn cấp

L

lee9x1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giải hộ mình vs mai là thi rùi, tks các bạn rất nhiều :((
Bài 1: Tìm các giới hạn sau? a) lim x^2+3x-10/ 3x^2-5x-2 x->2 b) lim (căn x^2 –x – căn x^2 + 1) x->+∞ Bài 2: Tìm m để hàm số: f(x)= {x2 + 4x+3/ x+3 khi x>-3 {mx-1 khi x ≤-3 Hs liên tục tại x=-3 Bài 3: Tìm đạo hàm: y= sin5x+cos(căn 2x-1) + cot^3(2x+II/4) Bài 4: Viết PTTT của đths: x^3 -9x+3 tại điểm có tung độ y=-3 Bài 5: Cho hình chop tứ giác đều S.ABCD có các cạnh bên và cạnh đáy đều = a. Gọi O là tâm của hình vuông ABCD. a) Gọi I là trung điểm BC. H là hình chiếu của O lên SI. Cm OH vuông (SBC) b) Tính góc giữa (SI;(ABCD)) c) Tính khoảng cách từ O đến (SAD) của hình chop,
 
C

conga222222

Các bạn giải hộ mình vs mai là thi rùi, tks các bạn rất nhiều :((
Bài 1: Tìm các giới hạn sau? a) lim x^2+3x-10/ 3x^2-5x-2 x->2 b) lim (căn x^2 –x – căn x^2 + 1) x->+∞ Bài 2: Tìm m để hàm số: f(x)= {x2 + 4x+3/ x+3 khi x>-3 {mx-1 khi x ≤-3 Hs liên tục tại x=-3 Bài 3: Tìm đạo hàm: y= sin5x+cos(căn 2x-1) + cot^3(2x+II/4) Bài 4: Viết PTTT của đths: x^3 -9x+3 tại điểm có tung độ y=-3 Bài 5: Cho hình chop tứ giác đều S.ABCD có các cạnh bên và cạnh đáy đều = a. Gọi O là tâm của hình vuông ABCD. a) Gọi I là trung điểm BC. H là hình chiếu của O lên SI. Cm OH vuông (SBC) b) Tính góc giữa (SI;(ABCD)) c) Tính khoảng cách từ O đến (SAD) của hình chop,

\[\mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{{x^2} + 3x - 10}}{{3{x^2} - 5x - 2}}} \right) = \mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{\left( {x - 2} \right)\left( {x + 5} \right)}}{{\left( {x - 2} \right)\left( {3x + 1} \right)}}} \right) = \mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{x + 5}}{{3x + 1}}} \right) = \frac{7}{7} = 1\]
 
L

lee9x1996

\[\mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{{x^2} + 3x - 10}}{{3{x^2} - 5x - 2}}} \right) = \mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{\left( {x - 2} \right)\left( {x + 5} \right)}}{{\left( {x - 2} \right)\left( {3x + 1} \right)}}} \right) = \mathop {\lim }\limits_{x \to 2} \left( {\frac{{x + 5}}{{3x + 1}}} \right) = \frac{7}{7} = 1\]

Tks bạn nhé, bạn giải nốt hộ mình bài 2 vs tý thi r
 
Top Bottom