Vật lí 10 Cân bằng lực

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
20
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Câu 2 Do vật đứng yên nên [tex]P=\sqrt{(T_{1})^{2}+T_{2}^{2}+2T_{1}T_{2}có(120)}[/tex] [tex]P=\sqrt{(T_{1})^{2}+T_{2}^{2}+2T_{1}T_{2}có(120)}[/tex]
Do cùng 1 vật treo nên T1=T2=T=>[tex]100=\sqrt{2T^{2}+2T^{2}cos(120)}\Rightarrow T=100(N)[/tex]
Câu 3:áp dụng CT [tex]P=\sqrt{2T^{2}+2T^{2}cos(120)}\Leftrightarrow 20=\sqrt{2T^2+2T^2cos(120)}\Rightarrow T=20(N)[/tex]
 
  • Like
Reactions: amsterdamIMO
Top Bottom