Toán 9 Căn bậc

tuyết 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
150
70
71
Hà Nam
trường cơ sở nhân thịnh
Last edited:

tuyết 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
150
70
71
Hà Nam
trường cơ sở nhân thịnh
[tex]A= \frac{1}{1+\sqrt{x}}[/tex]: [tex](\frac{\sqrt{x}+3}{\sqrt{x}+2}+\frac{\sqrt{x}+2}{3-\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}+2}{x-5\sqrt{x}+6})[/tex]
:a)rút gọn
b) tìm x thuộc Z sao để A thuộc Z
c) tím x để A<0
Giups em bài này vs ạ mai em ktra
Anh chị giúp em với ạ mai em kiểm tra toán rồi ạ
 
Top Bottom