Toán 9 Căn bậc

hoàng085

Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
12 Tháng chín 2020
247
441
76
19
Nghệ An
thcs chiêu lưu
View attachment 165852
mọi người giúp em vs ạ mai em ktra rồi
thay x bằng 64 vào ta có:
P=[tex](\frac{8}{60}+\frac{1}{6}).\frac{6}{2}[/tex]
=[tex]\frac{8+10}{60}.3[/tex]
=[tex]\frac{18}{20}[/tex]=[tex]\frac{9}{10}[/tex]
b,P=[tex](\frac{\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-2)(\sqrt{x}+2)}+\frac{1}{\sqrt{x}-2}).\frac{\sqrt{x}-2}{2}[/tex]
=[tex](\frac{\sqrt{x}+\sqrt{x}+2}{(\sqrt{x}+2)(\sqrt{x}-2)}).\frac{\sqrt{x}-2}{2}[/tex]
=[tex]\frac{2.(\sqrt{x}+1)}{(\sqrt{x}-2)(\sqrt{x}+2)}.\frac{\sqrt{x}-2}{2}[/tex]
=[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: tuyết 2k6
Top Bottom