- 18 Tháng chín 2017
- 1,266
- 2,329
- 261
- 20
- Hà Nội
- Trường Mần Non


B1: Tìm 1 đa thức có các hệ số đều nguyên và có bậc nhỏ nhất nhận [tex]1+\sqrt{3}[/tex] là nghiệm
B2: CMR:[tex]\sqrt{x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}y^{2}}}+\sqrt{y^{2}+\sqrt[3]{x^{2}y^{4}}}=a[/tex] thì [tex]\sqrt[3]{x^{2}}+\sqrt[3]{y^{2}}=\sqrt[3]{a^{2}}[/tex]
Các cao nhân giúp em với ạ!
@Mộc Nhãn @ankhongu @kreck @nhatminh1472005
B2: CMR:[tex]\sqrt{x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}y^{2}}}+\sqrt{y^{2}+\sqrt[3]{x^{2}y^{4}}}=a[/tex] thì [tex]\sqrt[3]{x^{2}}+\sqrt[3]{y^{2}}=\sqrt[3]{a^{2}}[/tex]
Các cao nhân giúp em với ạ!
@Mộc Nhãn @ankhongu @kreck @nhatminh1472005
Last edited: