Mn giúp em với ạ e đg cần ạ
vũ bảo vy Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 62 13 21 18 Hưng Yên Trường THCS Quảng Châu 8 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em với ạ e đg cần ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em với ạ e đg cần ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng mười 2019 #2 [tex]7+2\sqrt{10}=(\sqrt{5}+\sqrt{2})^2;3\sqrt[3]{4}-3\sqrt[3]{2}-1=(1-\sqrt[3]{2})^3[/tex] Cứ vậy mà khai căn ra rồi rút gọn,... kết quả P=1 Reactions: vũ bảo vy and phamkimcu0ng
[tex]7+2\sqrt{10}=(\sqrt{5}+\sqrt{2})^2;3\sqrt[3]{4}-3\sqrt[3]{2}-1=(1-\sqrt[3]{2})^3[/tex] Cứ vậy mà khai căn ra rồi rút gọn,... kết quả P=1