Toán 9 căn bậc hai

tiểu tuyết

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
25 Tháng ba 2018
334
225
66
20
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Thiện
Ta có:[tex]N=99...94.10....000+9[/tex]
[tex]N=(99....97-3)(99....97+3)+9=(99...9997)^2-9+9=(99....997)^2[/tex]
Các chữ số 9 với 0 vẫn như cũ nha bạn
Đến đây tính căn được rồi đấy
 
  • Like
Reactions: 01698586095

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
mọi người ơi chỉ cho mình cách làm bài này với:Tuzki3, Cảm ơn các bạn nhiều:Tuzki31
cho N=99 ... 9 4 00 ... 0 9 . Tính căn N
( 10 chữ số 9) ( 10 chữ số 0)

N=99999999994.100000000000 +9
=(999999999997+3)(99999999997-3)+9
=(999..997)^2-9+9
=(999..997)^2
căn N= ...
 
  • Like
Reactions: 01698586095
Top Bottom