Toán 9 căn bậc hai

duystd

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2018
82
11
36
20
Phú Yên
THCS Nguyễn Anh Hào

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
20
Hà Nội
Trường Mần Non
cho x,y thỏa mãn căn bậc hai x^2+5 +căn bậc hai x-1 +x^2=căn bậc hai y^2+5 + căn bậc hai y-1 +y^2 chứng minh x=y
Viết lại hộ cái đề bài:[tex]\sqrt{x^{2}+5}+\sqrt{x-1}+x^{2}=\sqrt{y^{2}+5}+\sqrt{y-1}+y^{2}[/tex]
Hay là:[tex]\sqrt{x^{2}+5}+\sqrt{x-1+x^{2}}=\sqrt{y^{2}+5}+\sqrt{y-1+y^{2}}[/tex]
Lần sau ấn Gõ Công Thức để viết đề nha bạn
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà

Attachments

  • received_466202900615317.jpeg
    received_466202900615317.jpeg
    34.9 KB · Đọc: 43
Last edited by a moderator:

duystd

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2018
82
11
36
20
Phú Yên
THCS Nguyễn Anh Hào
Viết lại hộ cái đề bài:[tex]\sqrt{x^{2}+5}+\sqrt{x-1}+x^{2}=\sqrt{y^{2}+5}+\sqrt{y-1}+y^{2}[/tex]
Hay là:[tex]\sqrt{x^{2}+5}+\sqrt{x-1+x^{2}}=\sqrt{y^{2}+5}+\sqrt{y-1+y^{2}}[/tex]
Lần sau ấn Gõ Công Thức để viết đề nha bạn
ở trên nha bạn

Viết lại hộ cái đề bài:[tex]\sqrt{x^{2}+5}+\sqrt{x-1}+x^{2}=\sqrt{y^{2}+5}+\sqrt{y-1}+y^{2}[/tex]

ngoài ngoặc nha bạn +x^2 và + y^2 ngoài ngoặc

vậy đó
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom