Toán 9 Căn bậc hai

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
19
Nghệ An
Trường THCS BL
View attachment 120662Đề đó nha các bạn. Xin cảm ơn ạ.
[tex]pt\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}})+1=\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-1)=-1[/tex]
Tự giải tiếp nha :D
Edit: Mình nhầm rồi T_T
 
Last edited:

Hucleahihi

Học sinh
Thành viên
16 Tháng một 2019
66
17
26
19
Nghệ An
Trương trung học cơ sở quỳnh châu
[tex]pt\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}})+1=\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}})=-1[/tex]
Tự giải tiếp nha :D
Bận cho Mk hỏi đk của bài toán ạ
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
[tex]pt\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}})+1=\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}\Leftrightarrow (\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}})(\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-1)=-1[/tex]
Tự giải tiếp nha :D
làm tiếp sao @@ mình chưa ra
 
Top Bottom