Toán 9 Căn bậc hai

Ngọc Trà

Giải Nhì event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
7 Tháng sáu 2019
278
268
76
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:So sánh
a) [tex]\sqrt{3}[/tex] và -12
b) -5 và [tex]-\sqrt{29}[/tex]
c)[tex]\sqrt{\sqrt{3}}[/tex] và [tex]\sqrt{2}[/tex]
d)[tex]\sqrt{15}+\sqrt{8}[/tex] và 7
e)[tex]\sqrt{37}-\sqrt{14}[/tex] và [tex]6-\sqrt{15}[/tex]
f) [tex]\sqrt{17}+\sqrt{26}+1[/tex] và [tex]\sqrt{99}[/tex]

@shorlochomevn@gmail.com, @Hoàng Vũ Nghị , @dangtiendung1201 , @Mộc Nhãn
Mọi người giúp em với ạ, em mới học nên không biết làm
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
21
Vĩnh Phúc
[tex]a,\sqrt{3}> -12\\b,-5=-\sqrt{25}\geq -\sqrt{29}\\c,\sqrt{\sqrt{3}}< \sqrt{\sqrt{4}}=\sqrt{2}\\d,\sqrt{15}+\sqrt{8}< \sqrt{16}+\sqrt{9}\doteq 3+4=7\\e,\sqrt{37}-\sqrt{14}> \sqrt{36}-\sqrt{14}> 6-\sqrt{15}\\f,\sqrt{17}+\sqrt{26}+1> \sqrt{16}+\sqrt{25}+1=10=\sqrt{100}> \sqrt{99}[/tex]
 
Top Bottom