:Tonton24 \sqrt{8-2\sqrt{7}}
Tên mày là gì Học sinh mới Thành viên 11 Tháng năm 2018 3 0 16 19 Bình Định THCS Đống Đa 14 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{8-2\sqrt{7}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{8-2\sqrt{7}}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,477 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 14 Tháng sáu 2019 #2 [tex]\sqrt{8-2\sqrt{7}}=\sqrt{(\sqrt{7})^2-2.\sqrt{7}.1+(1)^2}=\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}=\sqrt{7}-1[/tex] Reactions: Tên mày là gì
[tex]\sqrt{8-2\sqrt{7}}=\sqrt{(\sqrt{7})^2-2.\sqrt{7}.1+(1)^2}=\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}=\sqrt{7}-1[/tex]