\sqrt{n^2+1}<=>n\sqrt{1} vậy đúng ko các bạn nhỉ
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{n^2+1}<=>n\sqrt{1}[/tex] vậy đúng ko các bạn nhỉ Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{n^2+1}<=>n\sqrt{1}[/tex] vậy đúng ko các bạn nhỉ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 14 Tháng một 2019 #2 [tex]\sqrt{n^{2}+1}\Leftrightarrow n.\sqrt{1}[/tex] á sai bét tè lè nhè rồi Reactions: shorlochomevn@gmail.com
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 14 Tháng một 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sqrt{n^{2}+1}\Leftrightarrow n.\sqrt{1}[/tex] á sai bét tè lè nhè rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm, chỉ có nhân mới tách đc thoi
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sqrt{n^{2}+1}\Leftrightarrow n.\sqrt{1}[/tex] á sai bét tè lè nhè rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm, chỉ có nhân mới tách đc thoi