giả phương trình 2x^2 +(14-2 căn x^2 +8x)x + 8x-14 căn x^2 +8x +24=0
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả phương trình 2x^2 +(14-2 căn x^2 +8x)x + 8x-14 căn x^2 +8x +24=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả phương trình 2x^2 +(14-2 căn x^2 +8x)x + 8x-14 căn x^2 +8x +24=0
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 4 Tháng chín 2018 #2 Bạn vui lòng gõ lại đề theo Telex được không ạ. Nếu như không biết cách thì bạn có thể xem tại: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113 Reactions: quynhphamdq
Bạn vui lòng gõ lại đề theo Telex được không ạ. Nếu như không biết cách thì bạn có thể xem tại: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113