căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 4 Tháng chín 2018 #2 huubay said: căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cũng khó thật vì đọc thôi cũng đã mệt rồi! Bạn xem và sửa lại đề đi nhé! Reactions: Trần Tuyết Khả
huubay said: căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cũng khó thật vì đọc thôi cũng đã mệt rồi! Bạn xem và sửa lại đề đi nhé!