căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn x -căn x+1-căn x +4 +căn x+9 =0 giải phương trình
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 4 Tháng chín 2018 #2 Bạn thử xem cách làm của mình nhé Attachments 15360707341891068826961.jpg 58 KB · Đọc: 44 Reactions: thoaqueens@gmail.com
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 5 Tháng chín 2018 #3 từ dòng thứ hai sang thứ ba mình chưa hiểu lắm
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 5 Tháng chín 2018 #4 huubay said: từ dòng thứ hai sang thứ ba mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn liên hợp theo cách này [tex]A-B= \frac{A^{2}-B^{2}}{A+B}[/tex] Reactions: Trang Ran Mori
huubay said: từ dòng thứ hai sang thứ ba mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn liên hợp theo cách này [tex]A-B= \frac{A^{2}-B^{2}}{A+B}[/tex]
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 5 Tháng chín 2018 #5 mình chưa hiểu lắm bạn trả lời trong tối nay nhé
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 5 Tháng chín 2018 #6 Ta có : [tex]\frac{A^{2}-B^{2}}{A+B}=\frac{\left ( A-B \right )\left ( A+B \right )}{A+B}=A-B[/tex] Ta hay áp dụng cái này để giải pt vô tỉ Reactions: Cao Việt Hoàng
Ta có : [tex]\frac{A^{2}-B^{2}}{A+B}=\frac{\left ( A-B \right )\left ( A+B \right )}{A+B}=A-B[/tex] Ta hay áp dụng cái này để giải pt vô tỉ