Căn bậc hai
Trang Khổng Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2017 36 9 21 Hà Giang THCS Lê Quý Đôn 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 24 Tháng tám 2018 #2 Trang Khổng said: View attachment 74543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn không biết rút gọn hay không biết tìm x.nguyên
Trang Khổng said: View attachment 74543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn không biết rút gọn hay không biết tìm x.nguyên
Trang Khổng Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2017 36 9 21 Hà Giang THCS Lê Quý Đôn 25 Tháng tám 2018 #3 mỳ gói said: Bạn không biết rút gọn hay không biết tìm x.nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 luôn ạ Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Bạn không biết rút gọn hay không biết tìm x.nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 luôn ạ
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 25 Tháng tám 2018 #4 Trang Khổng said: Cả 2 luôn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không rảnh để rút gọn giúp bạn. Nếu bạn khộg biết thì học lại lớp 8 đi. Có lẽ bạn làm biếng... Làm nhanh nên không cẩn thận lắm ! Thiếu dấu trừ. Tuy nhiên kết quả x vẫn đúng. Nói chung tham khảo cách làm thôi Reactions: Sơn Nguyên 05, Trang Khổng and Kaito Kidㅤ
Trang Khổng said: Cả 2 luôn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không rảnh để rút gọn giúp bạn. Nếu bạn khộg biết thì học lại lớp 8 đi. Có lẽ bạn làm biếng... Làm nhanh nên không cẩn thận lắm ! Thiếu dấu trừ. Tuy nhiên kết quả x vẫn đúng. Nói chung tham khảo cách làm thôi
Thanh Trúc Đỗ Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 847 973 179 21 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn 26 Tháng tám 2018 #5 Trang Khổng said: View attachment 74543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)$P= \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}}-\frac{1}{2(1+\sqrt{x})}-\frac{1}{2(1-\sqrt{x})}\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}(\frac{1}{1+\sqrt{1}}+\frac{1}{1-\sqrt{x}})\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}(\frac{1-\sqrt{x}}{1-x}-\frac{1+\sqrt{x}}{1- x})\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}\ .\ \frac{2}{1-x}\\ =\frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{1-x}\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1+x+x^{2}}{1-x^{3}}\\ = \frac{x^{2} +2-1-x-x^{2}}{1-x^{3}} \\ =\frac{1-x}{(1-x)(1+x+x^{2})}\\=\frac{1}{1+x+x^{2}}$ Reactions: Trang Khổng and thuyduongc2tv
Trang Khổng said: View attachment 74543 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)$P= \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}}-\frac{1}{2(1+\sqrt{x})}-\frac{1}{2(1-\sqrt{x})}\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}(\frac{1}{1+\sqrt{1}}+\frac{1}{1-\sqrt{x}})\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}(\frac{1-\sqrt{x}}{1-x}-\frac{1+\sqrt{x}}{1- x})\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{2}\ .\ \frac{2}{1-x}\\ =\frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1}{1-x}\\ = \frac{x^{2} +2}{1-x^{3}} - \frac{1+x+x^{2}}{1-x^{3}}\\ = \frac{x^{2} +2-1-x-x^{2}}{1-x^{3}} \\ =\frac{1-x}{(1-x)(1+x+x^{2})}\\=\frac{1}{1+x+x^{2}}$