Toán Căn bậc hai

Haingoc2k3

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tám 2017
18
0
1
21
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho
A= [tex]\frac{1}{2}.\frac{3}{4}.\frac{5}{6}...\frac{2n+1}{2n+2}[/tex]
Chứng minh [tex]A< \frac{1}{\sqrt{2n+3}}[/tex]
2.cho [tex]m=2+\sqrt{5}[/tex]
Tính [tex][m^{3}],[m^{4}][/tex]
3.TÌm x,y thuộc Z
a. [tex]x^{2}-xy+y^2=4[/tex]
b. [tex]x^3+7y=x^3+7x[/tex]
c. [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}=2[/tex]
d. [tex]\left | x-5 \right | +\left | 2y-3 \right |=3[/tex]
4.a.vẽ đồ thị hàm số: y=f(x)= [tex]\left | 3x-9 \right |+x-7[/tex]
b.Giải và biện luận phương trình: [tex]\left | 3x-9 \right |+x-7[/tex] [tex]=m[/tex]
c.GIải phương trình [tex]3\sqrt{x^2-6\sqrt{x^2}+9}+\sqrt{x^2}-7=0[/tex]
5.. Tìm x,y biết : [tex]\left ( \sqrt{x^2+2017} -x\right )\left ( y+\sqrt{y^2+2017} \right )=2017[/tex]
6. cho [tex]M=\frac{\sqrt{x}+6}{\sqrt{x}+1}[/tex]
a.tìm x thuộc Z để M thuộc Z
b.tìm x để M thuộc Z


CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI NHÉ!!!!!
 
Top Bottom