D
dautay_mjmj_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính:
[TEX]\sqrt{2+\sqrt{3}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{4-\sqrt{10-2\sqrt{5}}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{4+\sqrt{10-2\sqrt{5}}}[/TEX]
2. Tìm giá trị nhỏ nhất của bt
A= [TEX]\sqrt{x^2-4x+7}[/TEX]
[TEX]\sqrt{2+\sqrt{3}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{4-\sqrt{10-2\sqrt{5}}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{4+\sqrt{10-2\sqrt{5}}}[/TEX]
2. Tìm giá trị nhỏ nhất của bt
A= [TEX]\sqrt{x^2-4x+7}[/TEX]