Căn Bậc Hai

O

okkovinh

Last edited by a moderator:
E

endinovodich12

Đề là thế này đúng không !

$\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}$

\Leftrightarrow $\sqrt{8+2\sqrt{2}+2\sqrt{5}+2\sqrt{10}}$

\Leftrightarrow $\sqrt{2+2\sqrt{2}+1+5+2\sqrt{5}(\sqrt{2}+1)}$

\Leftrightarrow $\sqrt{(\sqrt{2}+1)^2 +2(\sqrt{2}+1).\sqrt{5}+(\sqrt{5})^2}$

\Leftrightarrow $\sqrt{(\sqrt{2}+1+\sqrt{5})^2}$

Xong rồi đó em !


Sai chính tả chữ song nha bạn :3

angleofdarkness
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom