Căn bậc hai

E

ephu_torin

[TEX]A= \frac{2+\sqrt{3}}{\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}} + \frac{2-\sqrt{3}}{\sqrt{2}-\sqrt{2-\sqrt{3}}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
E

ephu_torin

[TEX]B= \frac{3+\sqrt{5}}{\sqrt{8}+\sqrt{3+\sqrt{5}}} + \frac{3-\sqrt{5}}{\sqrt{8}-\sqrt{3-\sqrt{5}}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
E

ephu_torin

[TEX]C= \frac{\sqrt{3}}{1-\sqrt{\sqrt{3}+1}}+ \frac{\sqrt{3}}{1+\sqrt{\sqrt{3}+1}}+ \frac{\sqrt{1}}{1+\sqrt{7-\sqrt{24}}}- \frac{\sqrt{1}}{-1+\sqrt{\sqrt{24}+7}} [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
E

ephu_torin

[TEX]D= \frac{1}{2\sqrt{1}+1\sqrt{2}} +\frac{1}{3\sqrt{2+2\sqrt{3}}}+.....+\frac{1}{100\sqrt{99}+99\sqrt{100}} [/TEX]
 
T

thaivinh005

Căn Bậc Hai
Học sơ qua ở lớp 7 rồi
Chương I Bài 11 Số vô tỉ, Khái niêm cãn bậc hai
Lớp 9 học nâng cao hơn thôi
Chương I Bài 1: Căn bậc hai
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom