V
vocamtu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức:
S=[TEX]\frac{1}{\sqrt{1.2010}}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{\sqrt{2.2009}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{k(2010-k+1)}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{2010.1}}[/TEX]
(K=[TEX]\overline{1.2010}[/TEX]). So sánh S và 2.[TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX]
S=[TEX]\frac{1}{\sqrt{1.2010}}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{\sqrt{2.2009}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{k(2010-k+1)}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{2010.1}}[/TEX]
(K=[TEX]\overline{1.2010}[/TEX]). So sánh S và 2.[TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX]
Last edited by a moderator: