Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ta biết rằng:
[tex]3=\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{...}}}}}[/tex]
Hỏi với [TEX]1<x<1000[/TEX] thì có bao nhiêu giá trị của [TEX]x[/TEX] sao cho [TEX] \sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{...}}}}}[/TEX] là 1 số nguyên?
[tex]3=\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{...}}}}}[/tex]
Hỏi với [TEX]1<x<1000[/TEX] thì có bao nhiêu giá trị của [TEX]x[/TEX] sao cho [TEX] \sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{...}}}}}[/TEX] là 1 số nguyên?