Tính y=\sqrt{1+3\sqrt{1+4\sqrt{1+5\sqrt{1+6\sqrt{1+...}}}}}
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 14 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]y=\sqrt{1+3\sqrt{1+4\sqrt{1+5\sqrt{1+6\sqrt{1+...}}}}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]y=\sqrt{1+3\sqrt{1+4\sqrt{1+5\sqrt{1+6\sqrt{1+...}}}}}[/tex]