Toán 9 Căn bậc hai và căn thức bậc hai

Lê Tường Vi

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2018
66
45
26
18
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

117715385_601731353870520_8219027746727664075_n.png

Mn giúp em với ạ xie xie~:Tonton18
 

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
19
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
Lần sau bạn chỉ định đúng bài nào cần làm, chứ nhiều vậy sao làm hết. Và đây đều là các bài cơ bản, bạn nên tự suy nghĩ giải thì tốt hơn, chỉ nên hỏi các câu khó sau khi đã suy nghĩ.

I) [tex]\sqrt{2+\sqrt{3}} . \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}} .\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}.\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}[/tex]

[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}} . \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}} \sqrt{4-2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex]

[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}} . \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}} .\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex]

[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{4-2-\sqrt{3}}[/tex]

[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex]

[tex]=\sqrt{4-3}=1[/tex]
 
Top Bottom