tìm giá trị nhỏ nhất của A=\sqrt[2]{x-2}+\sqrt[2]{4-x}
T thachkimson 25 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của A=[TEX]\sqrt[2]{x-2}+\sqrt[2]{4-x}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của A=[TEX]\sqrt[2]{x-2}+\sqrt[2]{4-x}[/TEX]
E eye_smile 27 Tháng tám 2015 #2 $A=\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x} \ge \sqrt{x-2+4-x}=\sqrt{2}$ Dấu = xảy ra \Leftrightarrow $x=2$ hoặc $x=4$