Cân bậc hai. Đại số nha mọi người. Ngay bài đầu của chương đó!

H

hoangcongthieu98

diện tích hình chữ nhật là ; 3.5 *14=49
cạnhhình vuông là ; căn 49 = 7
 
A

anhnd1102

Ta có Diện tích Hình chữ nhật = 3,5 x 14 = 49 (m2)
Vì S hình chữ nhật bằng S hình vuông => Diện tích hình vuông bằng 49 m2
Mặt khác ta có Diện tích hình vuông = cạnh x cạnh
=> Cạnh hình vuông = [TEX]\sqrt{49}[/TEX] = 7
 
K

keopogs2kempog

S hình chữ nhật = 14.3.5 = 49 = S hình vuông
Vậy cạnh hình vuông là căn 49 = 7
 
Top Bottom